Tin tức

CẬP NHẬT TIN TỨC TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 ĐÁNG CHÚ Ý CÙNG THỔ ĐỊA TÂY NINH

TRẦN MINH NHỰT
11/08/2021

Trong thời gian qua, Tây Ninh đang cùng các đại phước khác trải qua trận đại dịch lần thứ 02 vô cùng khốc liệt, tất cả hệ thống chính trị và người dân đang oằn mình chống dịch!

Cùng giúp sức trong công cuộc đó báo chí truyền thông là một phần không thể thiếu nhắm đem lại thông tin chính xác kịp thời đến với người dân!

Ngoài những trang báo, đài truyền thống làm công việc truyền tin thì mạng xã hội là một công cụ không thể thiếu vì sức lan lõa và tốc độ của nó.

Cùng giúp sức với truyền thông địa phương thì Fanpage Thổ Địa Tây Ninh cũng là một trong những cổng thông tin vô cùng hữu ích và chích xác để đưa những nội dung liên quan đến Covid-19 trên địa bàn tỉnh đến với rộng rãi người dân.

               Một buổi livetream giao lưu với khán giả vùng dịch. Ảnh: Page Thổ Đại Tây Ninh

Ngoài ra, Page Thổ Địa Tây Ninh còn có chương trình live stream hỏi đáp và giải quyết thắc mắc hằng đêm cho đông đảo người dân xoay quanh việc phòng chống dịch, thông tin ca nhiễm hàng ngày, hướng dẫn đăng ký tiêm phòng Vắc Xin Covid-19 online, vận động Mạnh Thường Quân tài trợ chương trình tiếp sức tuyến đầu, bà con khó khăn vùng dịch, tổ chức Mini game Covid,…

    Giao lưu chia sẻ với người mắc Covid-19. Ảnh: Page Thổ Đại Tây Ninh

Trong thời gian sắp tới để đồng hành với địa phương Thổ Địa Tây Ninh đã có kế hoạch sản xuất thêm nhiều nội dung, tin tức bổ ích và chương trình đặc sắc nhằm phục vụ khán giả của mình.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: